Thống kê
Hôm nay : 11
Tháng 02 : 428
Năm 2020 : 994
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ Trường mầm non Trung Lễ tổ chức họp kiểm điểm đánh giá chất lượng Chi bộ-cán bộ, đảng viên năm 2018

Thực hiện công văn Hướng dẫn số 16-HD/BTCTW, ngày 24/9/2018 của Ban tổ chức trung ương; Hướng dẫn số 02-HD/BTCTU ngày 12/11/2018 của an TÔrc hức Tĩnh ủy và hướng dẫn số 03-HD/BTCTW ngày 27/11/2018 của Ban Tổ chức Huyện ủy Đức Thọ về kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp.

 Ngày 13/12/2018, vào lúc 13h30 phút tại văn phòng trường mầm non Trung Lễ, Chi bộ trường mầm non Trung Lễ tổ chức buổi họp chi bộ nhằm đánh giá, kiểm điểm chất lượng chi bộ-cán bộ, đảng viên năm 2018.

Đến tham dự buổi họp có đồng chí Phạm Quốc Hùng phó Bí Thư Đảng ủy Xã Trung Lễ cùng các đảng viên trong Chi bộ.

Tại buổi họp đồng chí Nguyễn Thị Mơ Bí Thư chi bộ thông qua bản tự kiểm điểm của Chi bộ và tự nhận loại trong năm 2018. Bản kiểm điểm đã thể hiện rõ những mặt mạnh đã đạt được và những mặt còn hạn chế.

Tại buổi họp chi ủy thông qua bản tự kiểm điểm của Chi ủy và tự nhận loại do đồng chí Trần Thị Hải phó Bí thư Chi bộ trình bày. Bản kiểm điểm cũng đã thể hiện được những mặt mạnh đã đạt được và những mặt còn hạn chế.

 

Chi bộ đã nhất trí cao với bản tự kiểm điểm và nhận loại của Chi bộ và Chi ủy. Ngoài ra Chi bộ cũng đã được nghe bản tự kiểm điểm từng cá nhân cán bộ quản lý, các đảng viên.

 

Chi bộ cũng đã góp ý và nhất trí cao với các bản tự kiểm kiểm, nhận loại của từng cá nhân cán bộ quản lý, các đảng viên vì trong bản kiểm điểm của mỗi cá nhân đã nêu đầy đủ và cụ thể những mặt đã đạt được, tồn tại và phương hướng khắc phục trong thời gian tới.

 

 

 

Qua kết quả bỏ phiếu tín nhiệm trong năm 2018 Chi bộ có 2 đồng chí đạt danh hiệu đảng viên “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”, 12 đồng chí đạt danh hiệu đảng viên “hoàn thành tốt nhiệm vụ” với số phiếu tuyệt đối.Với kết quả này Chi bộ mạnh dạnh đăng kí là Chi bộ “hoàn thành tốt nhiệm vụ” trong năm 2018.

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook