Thống kê
Hôm nay : 11
Tháng 02 : 428
Năm 2020 : 994
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động chào mừng ngày 22/12 ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam!

Mỗi năm, cứ đến ngày 22/12 ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, toàn dân Việt Nam lại tổ chức các hoạt động hướng vào chủ đề quốc phòng và quân đội, nhằm tuyên truyền sâu rộng truyền thống đánh giặc giữ nước của dân tộc và phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, giáo dục lòng yêu nước, yêu CNXH, động viên mọi công dân chăm lo củng cố quốc phòng, xây dựng quân đội, bảo vệ Tổ quốc. Các hoạt động như mít tinh, hội thảo, hội nghị đoàn kết quân dân, giáo dục truyền thống, biểu diễn văn nghệ, đại hội thanh niên, thi đấu thể thao, hội thao quân sự... được diễn ra ở khắp làng, xã, cơ quan đoàn thể, cơ sở đơn vị.

Hòa trong không khí cả nước chào mừng ngày 22/12. Trường mầm non Trung Lễ tổ chức các hoạt động ý nghĩa để chào đón ngày lễ lớn của dân tộc như tham quan đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã nhà, thao giảng, trò chuyện…

Để tỏ lòng biết ơn các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh để bảo vệ tổ quốc, mang lại cuộc sống hòa bình ấm no như hôm nay các cháu trường mầm non Trung Lễ được đi tham quan tại nhà tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Trung Lễ. Tại đây các cháu được dâng hương, lao động nhặt rác tại khu tưởng niệm. Đây là hoạt động thường năm mà nhà trường tổ chức để nhắc nhỡ các cháu về lòng biết ơn sâu sắc đến công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ.

 

Các cháu đang dân hương tại đài tưởng niệm.

 

 

 

 

Các cháu đang lao động nhặt rác tại đài tưởn niệm.

Thao giảng cũng là một trong những hoạt động tiêu biểu chào mừng ngày 22/12.


Tác giả: Lê Thị Huệ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook