Thống kê
Hôm nay : 11
Tháng 02 : 428
Năm 2020 : 994
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hôm nay 28/1/2019 Trường Mầm non Trung Lễ tổ chức hội xuân cho các cháu

Hòa chung trong không khí vui tươi phấn khởi khi tết đến xuân về, hôm nay ngày 28/1/2019 Trường mầm non Trung Lễ tổ chức "Bé vui hội xuân" nhằm giáo dục truyền thống tốt đẹp của dân tộc cho các cháu, tạo cho trẻ có niềm vui khi về nghĩ Tết đồng thời qua đó cũng thể hiện công tác phối hwpj giữa phụ huynh và nhà trường , sự quan tâm của cấp ủy Đảng chính quyền địa phương.

Hội xuân năm nay có nhiều hoạt động phong phú và hấp dẫn mang đậm bản sắc dân tộc như: Trẻ biễu diễn văn nghệ, trò chơi dân gian, múa lân...

Mở đầu chương trình văn nghệ tiết mục múa đến từcác cháu Lớn B

Tiết mục múa "Tết tết ơi là tết"

 

Múa "chúc tết" do các cháu lớp Lớn A biễu diễn

 

Không khí "Hội xuân" nô nức, phấn khởi trên khuôn mặt háo hức của các anh chị lớp mẫu giáo Nhỡ, Mg Lớn và nó càng thể hiện rõ nét hơn trên nhưng gương mặt ngây thơ, trìu mến của các em lớp bé. Các cháu cũng đã góp vui cho "Hội xuân" bằng những tiết mục đọc thơ kể chuyện rất vui và ý nghĩa.

Đọc thơ "tết đang vào nhà " do các cháu lớp Bé B biễu diễn

 

Các cháu lớp Bế A  hăng say với tiết mục đọc thơ của mình

 

Với truyền thống "Thương thân thương ái" "Lá lành đùm lá rách"  tốt đẹp của dân tộc Việt Nam nhân dịp Tết đến xuân về với mong muốn mọi nhà mọi người đều có múa xuân ấm áp cái Tết vui tươi hạnh phúc BGH Trường Mầm Non Trung Lễ đã có những món quà ý nghĩa dành tặng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn. Chúc các cháu luôn vui vẽ, chăm ngoan, hạnh phúc và được đón một cái tết sum vầy bên gia đình thương yêu.

Cô Hiệu trưởng tặng quà tết cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

 

Không khí hội xuân càng nô nức, nhộn nhịp hơn với những trò chơi dân gian đến từ 2 khối Lớn - Nhỡ. Qua các trò chơi dân gian các cháu không chỉ được vui chơi mà qua trò chơi các cháu còn được biết về những truyền thống tốt đẹp có từ lâu đời của dân tộc mà mỗi mùa Tết đến Xuân về chúng ta lại được nhớ về.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tết đến Xuân về hình ảnh không thể thiếu trong mỗi mùa lễ "Hội xuân" là hình ảnh long phụng sum vầy, mang lại sự vui tươi phấn khởi hạnh phúc sum vầy cho mọi người mọi nhà. Và tiết mục múa Lân đầy ý nghĩa và vui nhộn đã khép lại chương trình "Hội Xuân" 2019 của trường Mầm non Trung Lễ.

 

 

 

 

KÍNH CHÚC CÁC CÔ CÁC CHÁU VÀ TẤT CẢ MỌI NGƯỜI MỌI NHÀ ĐÓN MỘT MÙA XUÂN MỚI VUI TƯƠI, ẤM ÁP, HẠNH PHÚC, SUM VẦY BÊN GIA ĐÌNH YÊU THƯƠNG!

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook