Năm 2021 : 5.262

Lễ chia tay đ/c Lê Thị Kim Oanh chuyển công tác

Sau một thời gian phấn đấu nay đồng chí Lê Thị Kim Oanh được vào Biên chế và chuyển công tác sang Trạm y tế trung Lễ

Chiều ngày 12/7/2020 Chi bộ, Nhà trường và Công đoàn tổ chức lễ chia tay Đồng chí Lê Thị Kim Oanh. Trong thời gian công tác tại trường 10  năm, đ/c Lê Thị Kim Oanh hoàn thành công tác y tế trường học, ngoài ra đ/c giúp  cho nhà trường một số công tác phần mềm.

Trong buổi chia tay đ/c không có gì hơn từ những tình cảm ấm áp mà tập thể và CBGVNV nhà trường dành tặng cho đồng chí.

Sau đây là những khoảng khắc lưu niệm tại trường

Thay mặt nhà trường đ/c Nguyễn Thị Mơ - HT chúc đ/c Oanh sức khỏe dồi dào, công tác tốt ở đơn vị mới./.