Thống kê
Hôm nay : 11
Tháng 02 : 428
Năm 2020 : 994
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những bàn tay vàng

Ngày 27/12/2018 trường mầm non Trung Lễ tổ chức chấm sản phẩm góc thiên nhiên sau hơn 1 tháng phát động phong trào vì môi trường xanh sạch đẹp, mỗi lớp học là không gian xanh, sạch đẹp.

Hưởng ứng phong trào XDMTMNLTLTT Trường mầm non Trung Lễ tổ chức xây dựng góc thiên nhiên trải nghiệm cho các cháu. Sau hơn một tháng phát động phong trào các lớp đã nổ lực và đạt kết quả cao.

Từ những chai lọ, bìa các tông cũ qua bàn tay cô giáo đã trở thành những đồ dùng, mô hình hết sức ý nghĩa cho trẻ vui chơi, trải nghiệm 

 

Đây là những sắc xanh, sắc hoa chào đón năm mới 2019.  Đúng là bàn tay ta làm nên tất cả, bởi sự hăng say trong công viêc, lòng yêu nghề mến trẻ mà các cô đã tạo nên những tác phẩm tuyệt vời. Để có được kết quả đó là nhờ sự chỉ đạo, hướng dẫn của ban giám hiệu nhà trường, sự ủng hộ nhiệt tình cua các bậc phụ huynh, cùng với sự cố gắng, bàn tay khéo léo của các cô giáo hằng ngày thu thập các loại cây xanh, sáng tạo ra các mô hình, trò chơi để  các cháu có không gian trải nghiệm, vui chơi, học tập...

Qua cuộc thi này cũng thể hiện tinh thần làm việc hăng say, mỗi giáo viên là một nhà phát minh, tất cả giáo viên đang cố gắng từng ngày để khẳng định mình, tạo niềm tin vững chắc đối với Ban giám hiệu nhà trường và các bậc phụ huynh học sinh.


Tác giả: Lê Thị Kim Oanh
Nguồn: Nhà trường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook