Năm 2019 : 3.708

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Sáng ngày 22/5/2019 Trường mầm non Trung Lễ long trọng tổ chức lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi và tổng kết năm học 2018-2019.

Về dự với lễ tổng kết có lãnh đạo chính quyền địa phương, các bậc phụ huynh cùng tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu trong toàn trường.

Mỡ đầu chương trình  buổi lễ tổng kết là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các cháu khối lắn và khối nhỡ trong toàn trường

Tiết mục múa " Đêm qua em mơ gặp bác hồ" do các cháu lớn A biễu diễn

Nhãy sôi động do các cháu Nhỡ A biễu diễn

Múa nhỡ B

Múa" Tạm biệt búp bê thân yêu" lớn B

Tại buỗi tổng kết cô hiệu trưởng nguyễn Thị Mơ đã báo cáo tổng kết những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua.

Các cháu lớp 5 tuỗi đã vinh dự được cô hiệu trưởng Nguyễn Thị Mơ trao chứng chỉ tốt nghiệp trẻ 5 tuổi. và trao những phần thưởng dành cho các cháu và các cô có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Nhãn

Để có được những thành tích xuất sắc trong năm học này là nhờ sự quan tâm của chính quyền địa phương cũng như sự phối hợp chặt chẽ, tận tình của các bậc phụ huynh trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ với nhà trường

Bác Hoa đại diện hội phụ huynh phát biểu trong lễ tổng kết

Cuối buổi tổng kết cô Hiệu trưởng đã có những dặn dò, nhắc nhỡ chu đáo đến các cháu về nghĩ nghĩ hè an toàn, vui vẽ, hạnh phúc!

Tác giả: Lê Thị Huệ