Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 91
Năm 2021 : 5.262
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

TÔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020 -  MỘT NĂM HỌC  ĐẦY KHÓ KHĂN VÀ THỬ THÁCH .

Năm học 2019-2020 đã khép lại. Cô và trò trường MN Trung Lễ gặt hái được kết quả đáng phấn khởi. Mặc dù năm học vừa qua là năm học đầy gian nan thử thách. Cô, trò và toàn xã hội phải gồng mình chống chọi với thiên tai: Ngày đầu khai giảng trời mưa tầm tã, gây lũ lụt, lễ khai giảng của các Bé phải tổ chức trong nhà. Giữa năm học dịch CoviD-19 xảy ra trên toàn thế giới. Các bé nghỉ Tết và nghỉ tránh dich đến tận tháng 5 mới đi học trở lại. Được sự quan tâm chỉ đạo và hướng dẫn của Phòng GD&ĐT Đức Thọ, bộ phận chuyên môn, giúp đỡ xây dựng chương trình CS-GD phù hợp trong điều kiện dịch bênh CoviD-19 để giúp các cháu hoàn thành chương trình năm học. Sau khi  nghỉ dịch các cháu trở lại trường dưới các nắng 39-42 độC, nhà trường đã phối hợp với Hội phụ huynh, các ban ngành  đoàn thế tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ khi đến trường. CBGV thi đua các phong trào do trường và ngành giáo dục tổ chức. Kết quả sau năm học được thể hiện qua các tiết mục văn nghệ, qua sự vui tươi nhí nhảnh của các Bé.

Vê dự lễ tỏng kết có các đồng chí đại diện Đảng ủy- Hội đồng nhân dân- UBND- Ban văn hóa xã và  các bậc phụ huynh.

Cô giáo nguyễn Thị Mơ- Hiệu trưởng thay mặt nhà trường báo cáo kết quả sau năm học: cô và trẻ an toàn, không có trường hợp nào ngộ độc thực phẩm, an toàn về người và tài sản. Kết quả thi đua cuối năm đề xuất danh hiệu tập thể LĐXS, 03 đồng chí CSTĐ cơ sở, 15 đồng chí LDTT và trao thưởng cho GV đạt các giải các phong trào thi thi đua trong năm.

                                      Cô Nguyễn  Thị Mơ- Hiệu trưởng trao giấy chứng chỉ " Trẻ 5-6 hoàn thành chương trình"

 Trong năm học vừa qua đạt được kết quả trên là nhờ có sự đồng hành của hội Phụ huynh học sinh. Đại diện cho hội phụ huynh bcas Lê Ngọc Hoa đến tặng quà cho cô và trẻ

 Sau đây là một số hình ảnh văn nghệ của trẻ và những tấm hình lưu niệm của các bé.

 

 

 

 

 

 

Một năm học đã kết thúc. Thay mặt nhà trường cô Nguyễn Thị Mơ chúc các anh chị 5-6 tuổi sang trường Tiểu học, ngoan ngoãn học giỏi. Chúc các cháu về nghỉ hè bên gia đình vui vẻ và cô cũng căn dặn các bậc phụ huynh quan tâm trẻ trong thờ gian nghỉ hè, hướng dẫn trẻ phòng chống đuối nước, điện giật, tai nạn giao thông, phòng tránh tệ nạn bắt cóc và xâm hại tình dục trẻ em./. 


Tác giả: Nguyễn Thị Mơ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook