Năm 2019 : 3.709

Vườn rau của bé

Để tạo bữa ăn an toàn cho trẻ, tập thể giáo viên nhân viên và phụ huynh đã tích cực trong việc trồng, chăm sóc vườn rau sạch của nhà trường. Hiện nay trên thị trường thực phẩm bẩn tràn lan: thịt lợn bệnh, rau phun thuốc trừ sâu, củ quả ngâm tẩm hóa chất...Bởi vậy nên BGH trường mầm non đã chỉ đạo tập thể giáo viên nhân viên bỏ công sức xới đất trồng rau và nhờ công sức chăm bón của phụ huynh mà hàng ngày trong mỗi bữa ăn trẻ được ăn rau sạch.

Vườn rau xanh mướt, sạch là công lao của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và phụ huynh học sinh. Tạo sự yên tâm cho phụ huynh khi gửi trẻ ăn bán trú tại trường.