Thống kê
Hôm nay : 12
Tháng 05 : 688
Năm 2020 : 3.835
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8- 3

Nhân kỉ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8-3, trường mầm non Trung Lễ đã có những hoạt động thiết thực và ý nghĩa để chào mừng như thao giảng, mittin, liên hoan gặp gỡ các dượng của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường. 

        Hòa chung không khí nô nức của cả nước chào mừng 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/1910- 8/3/2019. Trường mầm non Trung Lễ đã có rất nhiều các hoạt động thiết thực và ý nghĩa để chào mừng. 

        Những tiết thao giảng giáo dục cho trẻ biết yêu thương bà, mẹ những người phụ nữ trong gia đình, biết yêu thương cô giáo người chăm sóc từng bữa ăn giấc ngủ của trẻ

.

Thao giảng 8- 3

           Gia đình là hậu phương vững chắc luôn đứng sau hỗ trợ các cán bộ giáo viên nhân viên hoàn thành tốt công tác, để thắt chặt mối quan hệ giữa nhà trường và gia đình của cán bộ giáo viên nhân viên. Trường mầm non đã tổ chức buổi gặp gỡ liên hoan thân mật và ấm cúng với các gia đình của các thành viên trong trường. Một buổi gặp gỡ thật ý nghĩa trong không khí vui tươi của ngày quốc tế phụ nữ. Thay mặt các gia đình các dượng đã có những bó hoa tươi thắm chúc mừng Ban giám hiệu nhà trường, gửi lời chúc mừng thân yêu tới người vợ, người mẹ của các co

n

Gặp mặt các dượng và gia đình cán bộ, giáo viên, nhân viên

Buổi liên hoan có sự góp mặt chúc mừng nhân ngày lễ của đại diện hội phụ huynh

Hội phụ huynh chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên

        Trường mầm non Trung Lễ tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên đều là nữ, đang từng ngày cố gắng phấn đấu và khẳng định mình, xứng đáng là người phụ nữ Việt Nam trung hậu đảm đang, người phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà. Luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi công việc ở trường cũng như làm tốt nghĩa vụ của một người vợ người mẹ lúc ở nhà, luôn vững vàng kiên định trên mọi mặt trận.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook