Năm 2021 : 5.756

Số: /TB-MN

Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

Lâm Trung Thủy, ngày 08 tháng 5 năm 2020

( V/v: trẻ đi học lại sau đợt nghỉ phòng, chống dịch Covid-19 )

Thực hiện  công văn số 155/PGDĐT ngày 29 tháng 4 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ về việc tổ chức dạy học theo Chỉ thị 19/CT-TTg ngày 24/4/2020.

Căn cứ vào kết luận các cuộc họp với Ban chấp hành phụ huynh ngày 06/5/2020 của nhà trường. Nay trường MN Trung Lễ xin thông báo một số nội dung như sau:

1. Thời gian tổ chức cho trẻ đi học lại vào ngày 11 tháng 5 năm 2020. Thời gian đón, trả trẻ như sau:

Buổi sáng: đón từ 6h30 – trả từ 10h30 phút.

Buổi chiều: đón từ 13h45 phút- trả từ 16h 45 phút.

2. Không cho trẻ đến trường trong thời gian cách ly tại nhà theo yêu cầu của cơ quan y tế. Phụ huynh hướng dẫn trẻ đeo khẩu trang đúng cách trên đường đi và về.

3. Trước khi đến trường phụ huynh đo thân nhiệt cho trẻ, nếu trẻ sốt trên 370c, có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì phải nghỉ ở nhà, thông tin ngay cho nhà trường, đồng thời đưa đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị.

4. Không cho phụ huynh, người không có nhiệm vụ vào trong trường. Nhà trường bố trí người đón và giao nhận trẻ tại cổng trường, trẻ được đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn trước khi vào trường.

5. Việc tổ chức ăn bán trú: Nhà trường sẽ tổ chức sau khi phụ huynh đã đăng ký cho trẻ ăn bán trú sau đợt nghỉ phòng, chống dich Cvid-19.

Vậy BGH  nhà  trường xin  thông báo tới các bậc phụ huynh được biết. Rất mong các bậc phụ huynh cùng phối hợp thực hiện./.

Nơi nhận:

- Phòng GD Đức Tho (b/c);