MỘT NGÀY CỦA BÉ Ở TRƯỜNG MẦM NON TRUNG LÊ

Thứ ba - 27/10/2015 03:24
MỘT NGÀY CỦA BÉ Ở TRƯỜNG MẦM NON TRUNG LỄ
Thật là vui khi mổi buổi sảng thức dậy bé được bố mẹ, ông bà đưa tới trường mầm non, bé hớn hở sà vào vào tay cô giáo
   
"Đồng hồ vừa báo thức, dậy dậy mau bạn ơi, sáng sáng rồi, sáng sáng rồi..." là một bản nhạc quen thuộc, những câu hát đầu tiên chuẩn bị cho buổi tập thể dục sáng hằng ngày mà mổi khi nghe thấy nó, bé rộn ràng cùng cô, cùng bạn ra sân tập thể dục sáng.
 
 
     


Giờ học đã đến, bé được tham gia vào hoạt động khám phá, trải nghiệm qua các hình thức "Học mà chơi, chơi mà học". Bé được lớn khôn từng ngày qua những hoạt động tưởng chừng như chỉ có "Chơi".
     
Hoạt động âm nhạc tại lớp Lớn B

   


Giờ làm quen với toán tại lớp Lớn A


Được tắm nắng, hít thở không khí trong lành, vui chơi, khám phá..là những gì mà bé sẽ được thỏa mãn trong Hoạt động ngoài trời. Nhìn các bé nghộ nghĩnh, vui tươi giống như những chú chim non.

    


Giờ hoạt động ngoài trời của các lớp Bé B, Nhở A, Nhở B và nhóm trẻ


Giờ hoạt động góc đã đến rồi. Bạn sẽ làm gì trong buổi chơi hôm nay? Hôm nay nhất định mình sẽ làm chú công nhân xây một ngôi nhà thật đẹp, mình sẽ làm cô bán hàng. Còn mình, mình muốn làm cô giáo đọc sách cho trò nghe.

     

      


Những hình ảnh Hoạt động góc ở lớp Bé A, các cháu thật ngây thơ và ngộ nghĩnh


"Ôi đói quá!" Giờ ăn đã đến nhưng mình chưa vội ăn đâu - Phải rửa tay, lau mặt đã chứ. Nhìn các bé ăn ngon miệng - Thèm quá!          

Và sau bữa ăn là những bản nhạc du dương đang chờ bé, bé đi vào giấc ngủ vớ những giấc mơ đẹp. Chúc bé ngủ ngan nhé. Love baby
Sau bữa xế là những hoạt động buổi chiều đầy thú vị mag bé nào cũng yêu thích: Trò chơi dân gian, hoạt động mỹ thuật, múa, hát,...    

Bé Thảo Vi được ông nội đón trong vòng tay cô giáo. Nụ cười của cháu, ông nội, cô gióa tràn đầy hạnh phúc ./.

 

Tác giả bài viết: Phạm Thị Thiệp

Nguồn tin: Nhà trường

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Các bài viết mới hơn