BUỔI THAM QUAN, THẮP HƯƠNG VÀ VỆ SINH Ở ĐÀI TƯỞNG NIỆM XÃ TRUNG LỄ CỦA CÔ VÀTRÒ LỚP 5 TUỔI

Thứ hai - 21/12/2015 23:14

Sáng ngày 22/12 trường mầm non Trung Lễ đã tổ chức buổi giã ngoại cho trẻ 5 tuổi. Đây là một hoạt động thực tế rất thiết thực, các cháu rất hào hứng khi đi tham quan, khám phá. Đặc biệt qua buổi tham quan, thắp hương, vệ sinh ở Đài tưởng niệm đã giáo dục cho trẻ yêu quê hương, tự hào về các chú bộ đội và bồi đắp ước mơ cho các cháu. Buổi giã ngoaị còn giúp trẻ có ý thức khi tham gia giao thông, có ý thức bảo vệ môi trường.
BUỔI THAM QUAN, THẮP HƯƠNG VÀ VỆ SINH Ở ĐÀI TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ XÃ TRUNG LỄ

Sáng ngày 22/12 trường mầm non Trung Lễ tổ chức buổi giã ngoại cho các cháu năm tuổi. Đây là một hoạt động thực tế rất thiết thực, các cháu rất hào hứng được đi  tham quan, khám phá. Đặc biệt qua buổi tham quan, thắp hương và vệ sinh Đài tưởng niệm đã giáo dục cho trẻ long yêu quê hương, tự hào về các chú bộ đội và bồi đắp ước mơ cho các cháu. Buổi giã ngoại còn giúp cho các cháu có ý thức khi tham gia giao thông, có ý thức bảo vệ môi trường..

I. Chùm ảnh trẻ tham quan, thắp hương ở Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ:

II. Chùm ảnh cô và trẻ lao động, vệ sinh đài tưởng niệm và tham quan trường mầm non mới đang xây dựng:

Tác giả bài viết: Phạm Thị Thiệp

Nguồn tin: Nha truương

lethihue - 22/12/2015 03:52
Chúc mừng cô cháu trường mn Trung Lễ đã chuyến tham quan đầy ý nghĩa.
Lê Thị Kim Oanh - 22/12/2015 03:35
Những hoạt động thật ý nghĩa của cô cháu trường mầm non Trung Lễ