Một số hình ảnh ngày khai giảng năm học 2016 - 2017

Thứ tư - 07/09/2016 00:37
Một số hình ảnh ngày khai giảng năm học 2016 - 2017

Sáng ngày 5-9, trường mầm non Trung Lễ tưng bừng khai giảng năm học mới 2016- 2017. Phụ huynh vui tươi phấn khởi đưa trẻ đến trường. Các đồng chí lãnh đạo địa phương đến dự động viên giáo viên, học sinh . Với những tiết mục văn nghệ đặc săc, trò chơi vui nhộn giữa bố mẹ và bé; được nghe thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Trần Đại Quang; ...Khai giảng năm học mới thật sự là kỹ niệm khó quyên cho cô, trò và phụ huynh mầm non Trung Lễ.
  •        TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI
  • Sáng ngày 5-9, trường mầm non Trung Lễ tưng bừng  khai giảng năm học mới 2015- 2016. Phụ huynh vui tươi phấn khởi đưa trẻ đến trường. Các đồng chí lãnh đạo địa phương đến dự động viên giáo viên, học sinh . Với những tiết mục văn nghệ đặc săc, trò chơi vui nhộn giữa bố mẹ và bé; được nghe thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Trần Đại Quang; ...Khai giảng năm học mới thật sự là kỹ niệm khó quyên cho cô, trò và phụ huynh mầm non Trung Lễ.

•                              Lãnh đạo địa phương tặng quà nhân dịp năm học mới

Tác giả bài viết: Phạm Thị Thiệp